Thứ hai, 24 Tháng 2 2020

Google plus Google+ là gì? SEO như thế nào?

Chuyên mục: Kỹ thuật seo web

Nhớ cách đây 4 tháng Google plus,1 mạng xã hội được xem là đối thủ nặng kí của Facebook đã chạy bản thử nghiệm với sự đăng kí hạn chế.Thì ngày nay Google plus đã chính thức mở cửa cho mọi người đăng kí theo AT nhớ là gần cuối tháng 9/2011 với nhiều tính năng hứa hẹn sẽ đánh bại FB.Nhưng có lẽ vẫn khó có thể làm lay chuyển đế chế Facebook khi Facebook vẫn chưa bị chặn triệt để ở Vietnam.

 

Google plus Google+ là gì? SEO như thế nào?

 

Google plus có gì nổi bật so với đàn anh đi trước FB?

Nếu như trên facebook toàn bộ bạn bè,người thân đều chung 1 friendlist thì với Google + bạn có thể tạo những Circles bạn bè rất cụ thể như “Đồng nghiệp seo”, “Bạn thân”, “Bạn cùng sở thích”…Đây là điểm nổi bật khiến mình sử dụng song song Google plus và FB .1 cho công việc , 1 cho những mối quan hệ ngoài công việc.

Nào cùng xem 1 đoạn video hướng dẫn về Google plus(xem Google+ có những tính năng nào hay?)

Đăng kí 1 tài khoản Google +

Chỉ cần có 1 tài khoản Google bạn có thể đăng nhập tại plus.google.com và bắt đầu tạo các vòng tròn kết nối.Hiện Google plus đã nâng cấp bộ tìm kiếm trên G+ cho phép tìm kiếm thành viên và các bài viết được chia sẽ trên mạng xã hội này.Hãy add G+ profile của maytinhhtl.com để có thể xem các bài viết của AT nhanh nhất.

Chèn Google + profile vào trang web

Tạo xong tài khoản công việc tiếp theo các bạn hãy đặt Widget này lên blog của mình để mọi người có thể Add và theo dõi những chia sẽ mới nhất của bạn trên G+.

Tạo Google+ Badge và chèn vào trang web

Đặc biệt Google + có thể tạo trang dạng dành cho công ty,1 sản phẩm mà Google Dev đặt tên là Google + badge(Direct connect bạn có thể add ngay lập tức mà không cần phải vào trang):

Nhìn thật chuyên nghiệp phải không nào?Bạn có thể tạo G+ badge để làm cho trang web của bạn hay 1 sản phẩm công nghệ nào đó để người xem có thể theo dõi tin tức liên quan và bạn có thể phân luồng được người dùng.

Bài liên quan:
Alexa Rank là gì? cách tăng Alexa Rank hiệu quả nhất
Tăng traffic và liên kết cho website với competitor analysis
5 bước để làm SEO web thành công nhất
Những công cụ đánh giá xếp hạng web tốt nhất
Làm thế nào để website có Google sitelinks nhanh nhất? 

 

Logo Kỹ thuật seo web - Hướng dẫn seo website Wordpress Joomla

HTL Computer